NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Ôn Bích Hằng làm giám khảo đêm

NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Ôn Bích Hằng làm giám khảo đêm chung kết 'Doanh nhân tài năng 2019'

Ngày đăng: 02:41 PM 19/06/2019 - Lượt xem: 71

http://onbichhang.ngoinhanghesi.vn/nsut-trinh-kim-chi-dien-vien-on-bich-hang-lam-giam-khao-dem-chung-ket-doanh-nhan-tai-nang-2019-d264775/Vừa qua, đêm chung kết Doanh nhân tài năng mùa 2 với chủ đề Đẳng cấp đến từ người dẫn đầu một chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu hoành tráng. Một sân chơi đẳng cấp chỉ dành riêng cho giới doanh nhân đã được Huy Hoàng Media tổ chức với nhiều cung

Doanh nhân tài năng mùa 2 đã trải qua các vòng thi vô cùng gay cấn với hơn 100 tiết mục đến từ các doanh nhân là lãnh đạo các công ty, cơ sở... Ban tổ chức cùng với Hội đồng giám khảo đã làm việc công tâm nhất khi quyết định chọn 10 doanh nhân vào tranh tài ở vòng chung kết vinh danh. Với các thể loại như: xiếc, ảo thuật kung-fu, hát, kịch, thời trang... đã thật sự làm mãn nhãn người xem khi có mặt tại đêm chung kết.

 

 

Sân chơi đặc biệt và đẳng cấp duy nhất dành riêng cho giới doanh nhân tỏa sáng do Nam vương Huy Hoàng với biệt hiệu “ông Hoàng showbiz Việt” thực hiện đã gây được hiệu ứng rất tốt đồng thời nhận được sự quan tâm của hầu hết các cơ quan báo, đài tại Việt Nam cùng với sự ủng hộ đặc biệt của không chỉ giới doanh nhân trong nước mà còn có sức lan tỏa ra với cộng đồng doanh nhân người Việt ở nước ngoài.

 

Đạo diễn Trường Thịnh

 

Trong chương trình lần lượt có các phần thi đấu giá: Áo dài của NTK Minh Hùng thuôc về Hoa hậu có làn da đẹp Lệ Quyên với mức đấu 110 triệu đồng, tiếp theo Đầm dạ hội phượng hoàng lửa của NTK Bảo Ngọc thuộc về Á khôi Thu Hằng với mức đấu 140 triệu đồng, Bộ tách ấm trà "Long phụng sum vầy" của Doanh nhân Mạnh Dũng thuộc về DN Hồng Thái với mức đấu 50 triệu đồng, sau cùng là Đầm dạ hội của NTK Mika Vũ thuộc về Hoa hậu có làn da đẹp Lệ Quyên với mức giá 101 triệu đồng.

 

Một bộ phận rất quan trọng thứ 2 quyết định sự thành công của Doanh nhân tài năng mùa 2 là Ban giám Khảo: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh, Ms Nét đẹp vượt thời gian Nguyễn Thị Quốc Hòa, doanh nhân Tuấn Gony, Á hậu Ái Ngân, Hoa hậu thế giới Chi Nguyễn, doanh nhân Bảo Ngọc, Á hậu Yến Vân, Hoa hậu Nga Phan, Hoa hậu Thảo Nguyên, Hoa hậu Hoàng Y Nhung, Á hậu Trương Ngọc Thọ, doanh nhân Tôn Thất Khải, nhạc sĩ Lê Minh, ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Châu Gia Kiệt, bầu show Quí Ngọc.

 

nsut trinh kim chi dien vien on bich hang lam giam khao dem chung ket doanh nhan tai nang 2019

NSƯT Trịnh Kim Chi (bìa trái)

 

Các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi gồm có Á hậu Hồng Nhung tài trợ vật phẩm đấu giá, Á hậu doanh nhân Nguyễn Yến Vân, NTK Bảo Ngọc, NTK Minh Hùng, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, doanh nhân - Miss Hồng Lệ, Photography Trần Minh, doanh nhân Lisa Huyền, doanh nhân Hồng Nhung Wondera, chủ tịch G-White Nguyễn Bảo Duy, doanh nhân Mạnh Dũng.

 

Đêm chung kết Doanh nhân tài năng mùa 2 khép lại với các danh hiệu cao quý đã thuộc về: Quán quân là doanh nhân Phương Lan, Á quân 1 Doanh nhân cống hiến cho nghệ thuật Kung – Fu Bảo Cường, Á quân 2 doanh nhân Quốc Bảo, Doanh nhân trình diễn ấn tượng thuộc về chàng doanh nhân lãng tử Hoài Phong, Doanh nhân vì sức khỏe cộng đồng thuộc về doanh nhân Tuyết Mai, Doanh nhân tài năng được khán giả yêu thích nhất thuộc về Mai Nhi.

 

Sau cuộc thi, các thí sinh cùng BTC sẽ có chuyến công tác thiện nguyện tại các tỉnh Đồng Tháp, Trà Vinh vào ngày 21-22/1 và Nhà Bè vào ngày 26/1 để thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng theo tiêu chí mà sân chơi Doanh nhân tài năng đã đề ra.

 

Theo Vũ Liên - Thegioidienanh.vn

 

Facebook